TOP 7 trang web đọc sách miễn phí hay nhất mọi thời đại

Top 7 Trang Web Doc Sach 1

Nhu cầu đọc sách của mỗi người ngày càng nhiều. Với những bạn trẻ đam mê với sách. Thích tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình. Việc những trang web đọc sách có phí đang làm gián đoạn đam mê đó của bạn. Những Điều Thú Vị TPHCM sẽ giới thiệu tới bạn TOP 7 trang web đọc sách miễn phí hay nhất mọi thời đại mà các bạn trẻ không nên bỏ qua một chút nào. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường chinh phục chi thức.

Top 7 Trang Web Doc Sach 1

1. YBook

Là Công ty THNN Sách điện tử Trẻ. Ra đời vào năm 2009, đến năm 2012 YBook chính thức cung cấp ebook ra thị trường, cùng với dịch vụ bán sách trực tuyến trên website.

Với hơn 25.000 tựa sách của Nhà xuất bản Trẻ, Ybook không ngừng cấp nhập và phát triển những đầu sách khách. Mang đến cho người đọc nguồn kiến thức vô cùng phong phú, những tại liệu, giáo trình thực tế áp dụng tốt. Ybook cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị số. Anroid, Ip, Laptop, PC,…

Website: https://www.ybook.vn/

Top 7 Trang Web Doc Sach 5

2. Sachvui.com

Ra đời với mục đích chia sẻ ebook đến với mọi người. Ebook được sưu tập và tổng hợp từ các nguồn trên internet ( tve , e-thuvien , tinhte …. ) và các dự án ebook của cộng đồng. Chúng tôi chỉ chia sẻ lại cho cộng đồng ,và không bán những ebook này, toàn bộ ebook có trên web đều được chia sẻ miễn phí.

Hiện thư viện sách đang có 3.338 sách với hơn 7.170 file, hơn 60.000.000 lượt xem và 15.421.700 lượt tải.

Các chuyên mục sách với nội dung:

  • Tâm lý – Kỹ năng sống
  • Marketing – bán hàng
  • Ngoại ngữ
  • Văn hóa- Tôn giáo
  • Lịch sử chính trị
  • Phưu lưu- Mạo hiểm
  • Kiếm hiệp
  • Triết học
  • … và rất nhiều nội dung khác

Website: https://sachvui.com/

Top 7 Trang Web Doc Sach 7

3. Vinabook Reader

Là một trang web đọc sách miễn phí trên nên tảng Smariphone. Với thư viện sách đa dạng và phong phú mang đến cho người đọc kho tàng kiến thức sâu rộng. Với rất nhiều chủ đề được cập nhật hằng ngày. Vinabook Reader hứa hẹn sẽ là nơi tìm hiểu thông tin chi thức đáng tin cậy.

Vinabook Reader là ứng dụng trên di động có thể được tải miễn phí trên App Store, Goolge Play Store và Amazon Store, dùng để đọc sách ebook không giới hạn trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS và Android.

Website: https://reader.vinabook.com/

Top 7 Trang Web Doc Sach 6

4. docsachonline.vn

Với một kho tàng kiến thức với nhiều nội dung phong phú khác nhau. Luôn mang đến cho người đọc sự thú vị trên từng cuốn sáng docsachonline.vn cung cấp.

Cung cấp nhiều video, giáo trình, sách bồi dưỡng c3, kiến thức tuổi teen,… luôn là sự lựa chọn của lứa tuổi ôn thi và giành cho các bậc phụ huynh.

Website: http://docsachonline.vn

Top 7 Trang Web Doc Sach 4

5. Waka

Với kho sách điện tử bản quyền lên đến con số hàng vạn, Waka hiện đang là nền tảng xuất bản điện tử số 1 Việt Nam. Nhằm mang đến cái nhìn tổng quan về thị trường sách, từ năm 2017, Waka liên tục công bố các báo cáo nghiên cứu thị trường và hành vi đọc sách của độc giả.

Rất nhiều người đã lựa chọn Waka như là một nơi để tâm sự, thay đổi suy nghĩ về mọi thứ xung quanh ta. Dịch vụ của Waka được cung cấp cho người dùng trên máy tính (bản hạn chế), máy tính bảng và các thiết bị hỗ trợ hệ điều hành iOS (9.0 trở lên) và Android ( 4.4 trở lên)

Website: https://waka.vn

Top 7 Trang Web Doc Sach 9

6. Gacsach.com

Với số lượng người truy cập hàng ngày lên tới con số khủng  trên 150.000 người. Gacsach đang được những công cụ tìm kiếm google,Bing,… đáng giá rất cao về trang web đọc sách uy tín, chất lượng.

Ngoài những tập truyện, quấn sách, tiểu thuyết nổi tiếng mà gacsach.com cung cấp. Chúng ta có thể hoàn toàn lựa chọn, hoặc tải miễn phí những quấn sách mà mình yêu thích.

Website: https://gacsach.com/

Top 7 Trang Web Doc Sach 3

7. Tve-4u

Là một diễn đàn với quy mô vô cùng lớn, nhằm kêu gọi những nguồn tri thức chất lượng cho xã hội. Được cộng đồng mạng đánh giá, tin tưởng trong suốt thời gian dài qua.

Với đội ngũ quản lý diễn đàn trách nhiệm cao, luôn lọc và upload những thông tin bổ ích nhất tới bạn đọc. Với tinh thần kêu gọi mỗi thành viên trong viễn đàn hãy tạo giá trị cho bản thân và cộng đồng. Diễn đàn luôn làm tốt điều đó.

Webstie: http://tve-4u.org

Top 7 Trang Web Doc Sach 9

Tổng kết:

Trên đây là 7 trang web đọc sách miễn phí hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Với mong muốn của chúng tôi là mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và thực tế. Sự hài lòng của bạn đọc là động lực để chúng tôi phát triển. Mọi thắc mắc góp ý xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc các bạn thành công trên con đường đi tìm tri thức.