Top 7 phim ngôn tình trung quốc năm 2019

Top 7 Phim Ngon Tinh Trung Quoc Nam 2019 6

Top 7 phim ngôn tình trung quốc năm 2019

Top10up tập hợp những bạn trẻ yêu phim ngôn tình tha thiết. Hôm nay Những Điều Thú Vị TPHCM sẽ giới thiệu đến các bạn Top 7 phim ngôn tình hay nhất mà chúng mình hay xem chung lúc nghỉ trưa

Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa

Mình dám chắc rằng ai đã từng yêu phim ngôn tình thì sẽ nhớ đến bộ phim chuyển thể này. Lượt view của phim hiện nay đã đạt hơn con số 50 tỷ lượt xem và được xếp vào là đưa lên phim điện ảnh.

Với dàn diễn viên không thể chê vào đâu được Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Trương Trí Nghêu, Vu Mông Lung, Địch Lệ Nhiệt Ba,…

Top 7 Phim Ngon Tinh Trung Quoc Nam 2019 6

Không kịp nói yêu em

Phim là câu chuyện của tướng quân Mộ Dung Phong và nàng tiêu thu Tịnh Uyển.

Đây là câu chuyện tình cực kì đẹp được chuyển thể thành phim. Nội dung xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính.

Cuộc đời đã đẩy họ xa nhau, nhưng kết cuối cùng họ cũng gặp được nhau sau 7 năm xa cách.

Phim đã thành công vượt xa sự mong đợi trong năm 2011 và cũng được xếp là phim hay nhất năm đó. Công lao hoàn toàn thuộc về Trung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm.

Top 7 Phim Ngon Tinh Trung Quoc Nam 2019 4

Hoa Thiên Cốt

Mình dám cá là ai đã từng xem phim ngôn tình không thể nào quên phim Hoa Thiên Cốt một thời vang dội.

Ad là fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh, thích cái cách diễn xuất kiểu dễ thương, nhưng cần nét là nét không tưởng. Bộ phim có sự đóng góp của dàn diễn viên khủng Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa,… Đã làm cho bộ phim trở thành hiện tượng của năm 2015

Top 7 Phim Ngon Tinh Trung Quoc Nam 2019 9

Hương Mật Tựa Sương Khói

Ad thấy phim này lúc đầu hơi nhàm, nhưng xem đến tập 10 thì thấy tình tiết càng ngày càng lôi cuốn.

Các tình tiết ngọt ngào giữa nàng Cẩm Mịch và Húc Phượng được thủ vai bởi Dương Tử – Đặng Luân. Phim được xếp top các phim ngôn tình hay nhất năm 2018.

Top 7 Phim Ngon Tinh Trung Quoc Nam 2019 6

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Nếu ai là fan của dòng phim ngôn tình Cổ Mạn thì bơi hết vào đây nhé! Mình nghĩ nhắc đến Cổ Mạn thì mình nghĩ ngay phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Bộ phim là câu chuyện cực kì dễ thương của hai nhân vật chính Tiêu Nai và Bối Vi Vi.

Top 7 Phim Ngon Tinh Trung Quoc Nam 2019 1

Bộ Bộ Kinh Tâm

Mình thề là sao mấy bộ phim xuyên không phim nào cũng hay và ngôn tình Vl. Bộ Bộ Kinh Tâm mình nghĩ không xếp top1 hoặc top 2 thì hơi bị uổng.

Phim tập hợp các Soái Ca Ca và tỷ tỷ đẹp đến không tưởng. Bộ bộ kinh tâm gây cơn sốt khi công chiếu bởi cốt truyện hấp dẫn, gay cấn, tình cảm sâu sắc cùng những câu nói ngôn tình bất hủ.

Những tập cuối phim đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem về những bất hạnh, trắc trở trong chuyện tình yêu cảm động giữa Nhược Hy và Tứ A Ca đã được Lưu Thi Thi và nam thần Hoa Ngữ Ngô Kỳ Long thể hiện ấn tượng.

Top 7 Phim Ngon Tinh Trung Quoc Nam 2019 3

Thiên Sơn Mộ Tuyết

Mình là mình thích nhất là “phòng the” đấy các bạn. Phim này mà coi là bá cháy luôn, Trong phim có rất nhiều “cảnh nóng” đúng nghĩa.

Phim xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật Mạc Thiệu Khiêm và Đồng Tuyết. Vì những hận thù và sự bất đắc dĩ, đã mang họ đến bên nhau.

Câu chuyện tình yêu đầy màu sắc, bi thương diễn ra.

Top 7 Phim Ngon Tinh Trung Quoc Nam 2019 2