TOP 5 phòng khám mắt uy tín tại TPHCM bạn đừng bỏ qua

Top 5 Phong Kham Mat Uy Tin 4

Phòng khám mắt uy tín | Cuộc sống trở nên ý nghĩa và nhiều niềm vui hơn khi chúng ta được cảm nhận mọi điều xung quanh. “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt sáng khỏe là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người. Ngày nay, công nghệ và môi trường đang ảnh hưởng trực tiếp đến mắt. Đôi mắt cần được bảo về và chăm sóc. Hôm nay, Những Điều Thú Vị TPHCM sẽ giới thiệu đến bạn đọc TOP 5 phòng khám mắt uy tín tại TPHCM.

Top 5 Phong Kham Mat Uy Tin 4

1. Bệnh viện mắt Sài Gòn – Phòng khám mắt uy tín

Là một trong những địa điểm uy tín nhất về dịch vụ chăm sóc và khám mắt. Bệnh viện nằm ngay tai trung tâm TPHCM với trang thiết bị khang trang, sạch sẽ. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị và chuẩn đoán các bệnh về mắt. Được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Bệnh viện luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 100 Lê thị Riêng, Q1

Cơ sở 2: 473 CMT8 P.13, Q10

Website: https://www.matsaigon.com/

Top 5 Phong Kham Mat Uy Tin 9

2. Bệnh viện mắt TPHCM

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành Nhãn Khoa hàng đầu của Việt Nam.
Trải qua quá trình hình thành, phát triển và đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y, Bác sĩ Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng nâng cao về số lượng, tăng cường chuyên môn thông qua các khóa đào tạo các chuyên khoa sâu, tập huấn, hội thảo trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong và ngoài nước, thường xuyên cập nhật, thực hiện hầu hết những kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại mà ngành Mắt thế giới đã và đang triển khai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, P7, Q3.

Điện thoại: 1080

Website: http://benhvienmat.com

Top 5 Phong Kham Mat Uy Tin 5

3. Bệnh viện đa khoa Quốc Ánh – Khoa mắt

Khoa mắt tại bệnh viện da khoa Quốc Ánh với nhiều giáo sư, bác sĩ uy tín trong nước. Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm gắn bó với khoa mắt. Đáp ứng nhu cầu khám bệnh với chất lượng tốt nhất. Bệnh viện còn thực hiện nhiều chương trình khám mắt miễn phí tại các trường học, nơi công cộng cho trẻ em và người già. Bệnh viên đa khoa Quốc Ánh luôn là địa chỉ khám mắt uy tín được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104-110 đường 54, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 54073879

Fax : (028) 6253 9803 – (028) 5407 3877

Website: http://www.benhvienquocanh.com.vn

Top 5 Phong Kham Mat Uy Tin 5

4. Bênh viện An Sinh – Khoa Mắt

Khoa mắt – Bệnh viện An Sinh tự hào là Trung tâm Mắt đầu tiên và duy nhất tại miền Nam sử dụng hệ thống máy MEL90 trong phẫu thuật cận – viễn – loạn thị. Đây là thiết bị tân tiến nhất về công nghệ Excimer Laser của hãng Carl Zeiss (Đức), sử dụng trong phẫu thuật Lasik và Femtosecond Lasik.

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiện tiến, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước với hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật Lasik, đã phẫu thuật thành công trên 30.000 bệnh nhân khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 84 – 28 – 3845.7777

Website: http://www.ansinh.com.vn

Top 5 Phong Kham Mat Uy Tin 7

5. Bệnh viện mắt Cao Thắng

Bệnh viện đầu tiên của Việt Nam được công nhận đạt tiêu chuẩn JCI. JCI (Joint Commission International) là tổ chức giám định chất lượng bệnh viện của Mỹ có hoạt động mở rộng trên 80 quốc gia kể từ năm 1994. Tiêu chuẩn JCI lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung đặc biệt vào sự an toàn, chất lượng chăm sóc y tế và hệ thống quản lý chất lượng. Đến với bệnh viện mắt Cao Thắng bạn chắc hẳn sẽ có một sự an tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 135 Trần Bình Trọng, P.2, Q5

Số điện thoại: (028) 3923 9135

Website: http://cthospital.vn

Top 5 Phong Kham Mat Uy Tin 1


Trên đây là 5 phòng khám mắt uy tín tại TPHCM mà top10up cung cấp đến bạn. Chúng bạn và người thân luôn có đôi mắt sáng và khỏe mạnh.