Top 10 trang web thú vị nhất thế giới bạn nên biết

Top 10 Trang Web Thu Vi Nhat The Gioi 2

Mỗi ngày, chúng ta ai cũng sử dụng Internet để cập nhật những tin tức mới. Thế nhưng chúng ta có biết những trang web thú vị nhất thế giới. Những trang được khá ít người biết đến nhưng lại rất thú vị. Hãy cùng Những Điều Thú Vị TPHCM điểm qua top 10 trang web thú vị nhất thế giới nhé.

Top 10 Trang Web Thu Vi Nhat The Gioi 2

1. Weavesilk.com

Bạn không cần phải là một họa sĩ chuyên nghiệp. Cũng không cần bạn phải có năng khiếu bẩm sinh. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web này, với những nét vẽ nguệch ngoạc, bạn cũng có thể tạo ra những bức tranh vô cùng ấn tượng. Đây là một trang web thú vị, nơi có thể thỏa sức tạo cho ra những bức tranh cho riêng mình.

Top 10 Trang Web Thu Vi Nhat The Gioi 7

2. Boredpanda.com

Nghe đến cái tên Bored Panda (gấu trúc) thôi cũng đủ để bạn ấn tượng với nó. Đây là một trang web thú vị, nơi mà bạn có thể giải tỏa những mệt nhọc bằng những khám phá rất vui nhộn và trực quan. Bored Panda sẽ khiến bạn cảm thấy lướt web thú vị hơn bao giờ hết.

Đây là một blog xuất bản cập nhật thường xuyên về những khám phá thú vị như du lịch, nhiếp ảnh, động vật, thiết kế…Bạn cũng có thể tạo tài khoản để có thể comment trên những bài đăng, tán gẫu…

Top 10 Trang Web Thu Vi Nhat The Gioi 6

3. Ted.com

TED đã trở thành một tổ chức mạnh trong việc truyền bá tư tưởng cũng như kiến thức. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận tổ chức các hội nghị trên toàn thế giới. Nơi mà mọi người thuộc các tầng lớp khác nhau trong xã hội chia sẻ những kinh nghiệm, ý tưởng của mình.

Nếu bạn là một người ham học hỏi, tìm tòi thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua trang web này. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các cuộc đàm phán video trên thực tế bất kể chủ đề nào mà bạn muốn.

Top 10 Trang Web Thu Vi Nhat The Gioi 7

4. Laughingsquid.com

Laughingsquid.com là một trang web rất thú vị. Bạn có thể kiểm tra tất cả những thứ kì quặc, chúng truyền cảm hứng và ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả. Ở trang web này, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại bài viết trực quan về nghệ thuật, văn hóa và nghệ thuật. Hầu hết trong số bài viết đó là ảnh và video.

Trang web này được cập nhật nội dung mới mỗi ngày với nội dung mới nhất. Bài viết ngắn và hoàn hảo cho việc lướt web của bạn.

Top 10 Trang Web Thu Vi Nhat The Gioi 3

5. Vsauce.com

Vsauce là một kênh Youtube thành công và rất phổ biến (với một số kênh truyền hình). Nó đã thu hút hơn 13 triệu người đăng kí. Nội dung của video tập trung chủ yếu vào giáo dục thú vị. Nơi mà người sáng tạo kênh Michael Stevens dạy cho người xem về tất cả các chủ đề tuyệt vời.

Trên trang web này, bạn cũng có thể duyệt qua và xem video trên tất cả các kênh của Vsauce.

Top 10 Trang Web Thu Vi Nhat The Gioi 3

6. Collegehumor.com

Đây là một trang web thú vị về hài kịch phổ biến nhất đáng ghé thăm. Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy tất cả các loại bài viết, video, hình ảnh vui nhộn…

Trang web cũng có kênh Youtube riêng. Nó đã thu hút hơn 12 triệu người đăng kí kênh. Nội dung của video được thiết kế giúp bạn thỏa mái, vui vẻ hơn.

Top 10 Trang Web Thu Vi Nhat The Gioi 8

7. Giphy.com

Bạn thích hình ảnh động (GIF) ? Đó là những hình ảnh không có âm thanh và sẽ di chuyển trong vài giây và sau đó bắt đầu lại từ đầu.

Giphy là một công cụ tìm kiếm trên mạng Internet cho GIF. Kể cả khi bạn không có gì để tìm kiếm, bạn chỉ cần xem những gì đang thịnh hành ở trên trang đầu. Hoặc bạn có thể dành thời gian duyệt qua các danh mục trên trang.

Top 10 Trang Web Thu Vi Nhat The Gioi 2

 

8. Theoatmeal.com

Đây là một trang web được tạo bởi Matthew Inman được gọi là The Oatmeal. Đây là một trang web hài hước phổ biến phục vụ cho những người yêu thích truyện tranh và những người yêu thích câu đố. Các bản vẽ lập dị của trang web chủ yếu dựa trên các tình huống trong cuộc sống, giáo dục và những câu chuyện điên rồ mà sẽ không bao giờ xảy ra trong cuộc sống.

Với một số người thì một số câu chuyện cười ở trang web này có vẻ thô lỗ. Nhưng với một số người, nó có thể đem lại tiếng cười cho họ.

Top 10 Trang Web Thu Vi Nhat The Gioi 2

9. Brainpickings.org

Bạn chán nản, không có nghĩa là bạn xao nhãng bản thân bằng việc xem những thứ đơn giản. Bạn hãy thử mở rộng kiến thức của mình bằng các bài đăng trên brainpickings.org. Nó sẽ cực kì hữu ích cho bạn và khả năng tư duy động. Đây là một blog rất phổ biến do đồng nghiệp của MIT Maria Popova điều hành.

Với trang web thú vị và hữu ích này, bạn có thể tìm cho mình một cuốn sách hay để thêm vào danh sách đọc chỉ bằng cách đăng kí vào blog này.

Top 10 Trang Web Thu Vi Nhat The Gioi 2

10. Reddit.com

Reddit được gọi là một ” trang chủ của Internet”. Đây là một hội đồng được chia thành các phần của danh mục hoặc sở thích. Tại đây, người dùng có thể gửi các liên kết tới bài viết, ảnh, video mà họ muốn chia sẻ. Bất kì ai cũng có thể upvote và downvote chúng. Các liên kết mà được upvote nhiều nhất sẽ được đẩy lên trang đầu của trang web.

Top 10 Trang Web Thu Vi Nhat The Gioi 3

Tổng kết

Trên đây là top 10 trang web thú vị mà chúng tôi đã đưa ra cho bạn. Hi vọng những trang web này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thú vị và vui vẻ. Nếu bạn đang chán nản, không vui thì hãy tìm đến những trang web thú vị này để giải tỏa nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ !