Top 10 tác phẩm ngôn tình hay nhất của năm

Top 10 Tac Pham Ngon Tinh Hay Nhat Cua Nam 3

Top 10 tác phẩm ngôn tình hay nhất của năm

Để đáp ứng các bạn mê truyện ngôn tình, các soái ca ngôn tình trong các tiểu thuyết phim Hoa. Mình xin giới thiệu cho các Những Điều Thú Vị TPHCM tác phẩm ngôn tình hay.

Xin lỗi em chỉ là con đĩ – Tác giả: Tào Đình

Nhắc tới Tào Đình thì chắc chắn người ta sẽ nhắc ngay đến tác phẩm hay nhất của ông đó là Xin lỗi em chỉ là con đĩ.

Nghe tên thôi chắc nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến mấy chuyện “giường chiếu Đồ” nhưng thực tế đây là một câu chuyện cực hay của nhân vật nữ chính trong truyện Hà Âu và nhân vật nam chính Hà Niệm Bân.

Cuốn sách này nói lên vẻ đẹp tâm hồn, và nỗi niềm của nhân vật nữ Hà u khi dấn thân vào nghiệp “gái ngành”.

Top 10 Tac Pham Ngon Tinh Hay Nhat Cua Nam 3
Xin lỗi em chỉ là con đĩ

Bộ Bộ Kinh Tâm – Tác giả: Đồng Hoa

Một tác phẩm xuyên không theo xu hướng năm 2017. Câu chuyện kể về nhân vật Trương Hiểu Văn sau khi gặp một tai nạn đã xuyên không về thời đại Khang Hy Hoàng Đế nhập vào nhân vật Mã Nhi Thái Nhược Hy.

Do tính cách của người thời đại mới, đã không ít lần Nhược Hy đã làm chết bao trái của các Soái A Ca. Diễn biến của câu chuyện chắc chắn sẽ làm cho các đọc giả cực kì hài lòng

Top 10 Tac Pham Ngon Tinh Hay Nhat Cua Nam 9
Bộ bộ kinh tâm

Thất Tịch Không Mưa – Tác giả: Lâu Vũ Tình

Nếu các bạn nào là gu của những tình yêu có tính lặp lại thì hãy đọc sách này. Vì mình cam đoan bạn sẽ thấy nỗi khổ đau khi phải yêu xa, phải chấp nhận xa cách để được gần người mình yêu.

Hai nhân vật chính này được kể là yêu nhau từ bé. Sau đó hai người phải cách xa nhau 3 năm ; 15 tuổi, anh lên phía bắc học, từ đó mất liên lạc; 18 tuổi, cô nông nổi đi gặp anh, đổi lại là sự đau lòng; 21 tuổi, cuối cùng anh cũng quay về để chịu tang mẹ; 24 tuổi, anh kết hôn, đưa người vợ mới cưới tới tận nơi xa.

Ngày 7-7 là ngày gặp mặt của Ngưu Lang Chức Nữ, mưa ngày 7-7 là nước mắt của nỗi nhớ nhung vậy. Giờ cô 27 tuổi, liệu có thể có một ngày 7-7 không mưa, để cô được gặp lại anh một lần nữa…

Top 10 Tac Pham Ngon Tinh Hay Nhat Cua Nam 6
Thất tịch không mưa

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Tác giả: Cổ Mạn

Đây chính là tác phẩm hay nhất của Cổ Mạn mà ai yêu thích phim ngôn tình đều biết.

Top 10 Tac Pham Ngon Tinh Hay Nhat Cua Nam 3
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tháng sáu trời xanh lam – Tác giả: Tâm Văn

Đây là trích đoạn trong cuốn sách “Tháng sáu trời xanh lam”:

“Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp , là hạnh phúc của cả cuộc đời; Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài.

Cách yêu một con nhím, không phải là nhổ hết gai trên người nó, mà là phải học được cách làm thế nào để tìm được một cự ly thích hợp, có thể sưởi ấm cho nhau nhưng lại không bị đối phương đâm gai vào mình.”

Top 10 Tac Pham Ngon Tinh Hay Nhat Cua Nam 2
Tháng sáu trời xanh lam

Hóa ra anh vẫn ở đây – Tác giả: Tân Di Ổ

Hai nhân vật chính Trình Tranh và Vận Cầm là đôi bạn thân từ cấp 3. Một tiếng sét ái tình đã xảy ra với tuổi mơ mộng của hai nhân vật.

Trình Tranh đã động lòng trước một cô gái bình thường Vận Cầm, còn Vận Cầm thì lại say đắm trước kiểu con trai công tử, Soái Ca Lặng Thầm.

Thời gian họ bên nhau, họ đã dành cho nhau tất cả nhưng rồi chuyện gì đến sẽ đến, tuổi trẻ bồng bột, sốc nổi đã làm hai người xa nhau, nhưng thời gian qua đi họ đã hiểu, đã biết thông cảm, và họ quay về bên nhau.

Câu chuyện được diễn ra trong bối cảnh mối tình học đường, chắc chắn sẽ làm các fan tuổi teen không thể nào bỏ qua được.

Top 10 Tac Pham Ngon Tinh Hay Nhat Cua Nam 8
Hóa ra anh vẫn ở đây

Đạo Tình – Tác giả: Chu Ngọc

Đây là cuốn tiểu thuyết cực hay về ngôn tình và những mâu thuẫn xung đột trong giới xã hội đen.

Ngòi bút chất lừ của Chu Ngọc đã đưa tác phẩm Đạo Tình là một trong những cuốn sách ngôn tình hay nhất mọi thời đại.

Hai nhân vật chính trong truyện đã khiến cho người đọc không khỏi đắm chìm vào tính cách, mãnh liệt, lạnh lùng và vô vàn màu sắc.

Top 10 Tac Pham Ngon Tinh Hay Nhat Cua Nam 5
Đạo tình

Mong ước lâu bền – Tác giả: Trúc Âm

Câu chuyện nói về tình yêu trẻ của hai nhân vật chính, một người là sinh ra trong một gia đình nghèo khó, nhưng cô biết vượt lên số phận, trở thành một cô gái thông minh, quyết đoán, còn nhân vật nam thì sinh ra trong một gia đình giàu có, quyền lực, có vị thế rất lớn tại Đại Lục.

Câu chuyện là cuộc phiêu lưu li kì của nữ nhân vật chính. Dù rất yêu anh nhưng cô sẽ yêu anh theo cách của cô.

Cô hứa sẽ trở nên ngang hàng với anh để về quen anh cho đúng cái mà gia đình anh mong muốn.

Diễn biến tình yêu của hai người càng về sau càng gây cấn với sự tranh giành, đấu đá giữa hai thế hệ, hai thế lực khiến cho câu chuyện càng lúc càng hấp dẫn.

Top 10 Tac Pham Ngon Tinh Hay Nhat Cua Nam 8
Mong ước lâu bền

Nếu không là tình yêu – Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Hai nhân vật chính trong chuyện là Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ. Tình yêu của hai nhân vật khiến cho những người đang yêu cảm thấy chân trọng.

Một người thì cố chấp, yêu là phải yêu đến cùng, còn người thì chạy theo những phù phiếm, để khi nhìn lại người bên cạnh mình đã không còn.

Cuối câu chuyện, tác giả đã để cho họ có cái kết đáng mơ ước, rằng nếu còn “duyên nợ” thì còn có nhau, nếu “Em còn hận anh, là em còn yêu anh”.

Top 10 Tac Pham Ngon Tinh Hay Nhat Cua Nam 9
Nếu không là tình yêu

Bên nhau trọn đời – Tác giả: Cổ Mạn

Nếu các bạn nào là những người đang yêu xa, thì hãy đọc tiểu thuyết này, các bạn sẽ yêu đối phương hơn rất nhiều, vì bạn sẽ hiểu mỗi người ở một phương xa là họ đã dằn lòng bản thân đi rất nhiều, đã tự nung nấu tình yêu để không quên đi đối phương.

Cuốn sách ra đời vào năm 2003, nhưng cho đến nay nó vẫn chiếm chọn tình yêu của đọc giả. Hai nhân vật chính đã phải xa nhau đến 7 năm để sau đó bao nhiêu biến cố họ đã trở về bên nhau. Một cái kết cực kì đẹp.

Top 10 Tac Pham Ngon Tinh Hay Nhat Cua Nam 8
Bên nhau trọn đời